Trò đời VTV1 - tro doi

Status:
30 tập
Đạo diễn:
NSƯT Đỗ Thanh Hải
Diễn viên:
NSƯT Quốc Anh (vai cụ cố Hồng), NSƯT Minh Hằng (vai bà Phó Đoan), Minh Phương (bà cố Hồng), Việt Bắc (vai Xuân Tóc đỏ),Bảo Thanh (vai Đũi)
Thể loại:
Phim Bộ Việt Nam,Phim Truyền Hình,
Sản xuất:
Trung tâm sản xuất phim Truyền hình, Đài THVN
Quốc gia:
Thời lượng:
30 tập
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
2,379
Đánh Giá:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading ... Loading ...
Thông tin phim
Trailer

 Trò đời VTV1

 Phát biểu tại cuộc họp báo ra mắt bộ phim Trò đời, đạo diễn, NSƯT Đỗ Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình, Đài THVN cho biết, đây là tác phẩm ấp ủ nhiều tâm huyết của đoàn làm phim và được kỳ vọng sẽ là điểm nhấn của phim truyền hình Việt năm 2013.

MG 6247 300x200 Trò đời VTV1

Sau một hành trình dài với nhiều nỗ lực của cả đoàn làm phim, bộ phim truyền hình 30 tập chuyển thể các tác phẩm kinh điển của nhà văn Vũ Trọng Phụng - Trò đời đã chuẩn bị lên sóng ra mắt khán giả. Dự kiến phim được phát sóng vào 20h30 thứ 5 và thứ 6 hàng tuần bắt đầu từ ngày 9/8/2013 trên kênh VTV1.

Sáng nay (2/8), đoàn làm phim đã cuộc họp báo giới thiệu bộ phim tới đông đảo các nhà báo, phóng viên, cũng như có những chia sẻ về quá trình sản xuất bộ phim khá đặc biệt này.

photo1 300x201 Trò đời VTV1

Dàn diễn viên trong phim tại buổi họp báo (Ảnh: VTV News)

Phát biểu tại cuộc họp báo, đạo diễn, NSƯT Đỗ Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình, Đài THVN khẳng định, Trò đời là một “sự dấn thân” của cả ê-kip sản xuất với rất nhiều tâm huyết, nhằm đem đến cho khán giả một món ăn tinh thần mới lạ, có chất lượng, được đầu tư kỹ lưỡng về tất cả mọi mặt từ kịch bản, dàn diễn viên, đến trang phục, bối cảnh…

Được xây dựng và chắt lọc từ những tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Vũ Trọng Phụng, bộ phim Trò đời tái hiện bức tranh sinh động của xã hội Việt Nam thời kỳ trước năm 1945. Trong bức tranh đầy màu sắc này nổi lên hình ảnh của Xuân Tóc đỏ và Đũi, những nhân vật điển hình cho người nông dân bị bần cùng hóa, bị thu hút bởi thứ ánh sáng ma mị của đô thị. Bộ phim cũng khắc họa một cách sinh động một loạt những nhân vật khác với những tính cách điển hình như bà Phó Đoan đàng điếm ẩn giấu trong vỏ bọc của một mệnh phụ đoan chính, vợ chồng Văn Minh học đòi theo lối sống phương Tây, Vỹ Cầm dễ dãi, thực dụng…

Quyết tâm tái hiện lại không gian của thành thị Việt Nam những năm đầu thế kỷ 20 đoàn làm phim đã phải đứng trước những khó khăn rất lớn về thiết kế bối cảnh, trang phục, hóa trang…  Bên cạnh đó, theo đạo diễn, NSƯT Nhuệ Giang, việc chuyển thể các tác phẩm của Vũ Trọng Phụng lên màn ảnh nhỏ cũng là một “áp lực lớn”.

 Trò đời VTV1

Google+ Comments

Bản di chúc bí ẩn - tap 12 (vtv3) - vừa update Giấc mơ hạnh phúc tập 23 (vtv1) - vừa update Váy hồng tầng 24 tập 28(vtv3) - vừa update