Kẻ Cắp Mặt Trăng 2 -

Status:
Full HD
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Phim Hoạt Hình,
Sản xuất:
Đang cập nhật
Quốc gia:
Thời lượng:
90 phút
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
26,474
Đánh Giá:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading ... Loading ...
Thông tin phim
Trailer

 

trong Vẫn như mọi năm,  điện ảnh của năm 2013 ngoài các thể loại như kinh dị, khoa học viễn tưởng, hài, tâm lý… tlà một đề tài được các nhà làm phim tiếp tục khai thác và trình chiếu. Riêng Hollywood sẽ có ít nhất 10 nổi bật sẽ ra rạp năm nay, với những cái tên mà ít nhiều bạn sẽ biết như The Croods, Epic, Frozen, Planes, Monsters University… Trong đó, Despicable Me 2 hứa hẹn sẽ là một tập phim hài hước, vui nhộn rất hấp dẫn không thể bỏ qua..

Mới đây, hãng phát hành tập phim Despicable Me 2 này cũng đã tung ra trailer mới nhất của phim, hé lộ về phi vụ đặc biệt mà Gru sẽ tham gia. Bảo đảm sau khi xem xong thì đây sẽ là một phim hoạt hình mà chúng ta không thể bỏ qua trong mùa Hè năm nay. (Bài nhạc nền trong trailer phim là Without Me nằm trong album Curtain Call của ca sĩ nhạc Rap Eminem). ME 2, nhân vật Gru rũ bỏ quá khứ là một tên trộm tinh quái để toàn tâm nuôi dạy 3 cô con gái là Margo, Edith và Agnes. Thế nhưng ngay khi Gru quyết định lui về với gia đình và trở thành một người cha mẫu mực thì một tổ chức bí mật với quy mô toàn cầu đến gõ cửa. Gru cùng với cộng sự mới của anh — Lucy cùng bắt tay tham gia vào cuộc truy tìm xem ai là kẻ đứng sau chuỗi những phi vụ âm mưu đình đám đang diễn ra. Và thế là, quái kiệt Gru một thời lại trở lại với thế giới để khẳng định vị trí bất khả chiến bại của mình.

 

despicable me 2 300x142 Kẻ Cắp Mặt Trăng 2

 

Google+ Comments

Bản di chúc bí ẩn - tap 12 (vtv3) - vừa update Giấc mơ hạnh phúc tập 23 (vtv1) - vừa update Váy hồng tầng 24 tập 28(vtv3) - vừa update